วิเคราะห์บอลดัง

วิเคราะห์บอลดัง วิเคราะห์บอล โอลิมเปียกอส VS เนฟท์ชิ 21 กรกฎาคม 2021

วิเคราะห์บอล โอลิมเปียกอส VS เนฟท์ชิ 21 กรกฎาคม 2021

โพส์ตเมื่อ 27 ก.ค. 2564 | 22:32
วิเคราะห์บอล โอลิมเปียกอส VS เนฟท์ชิ 21 กรกฎาคม 2021

โอลิมเปียกอส - เนฟท์ชิ (ยูฟ่า แชมป์เปี้ยนส์ ลีก) 02.00 น.

  • เลทราคา : โอลิมเปียกอส ต่อ 1.75 (ลูกครึ่งควบสอง)

เจ้าถิ่น : (โอลิมเปียกอส) เปโดร มาร์ตินส์ กุนซือเกมนี้ของยอดทีมจากกรีซโอลิมเปียกอส ดูทรงแล้วยังพร้อมเลยและทีมก็มาเต็มทั้งหมดเกมนี้กับรอบคัดเลือกซึ่งจะมาในแผนเก่ง 4-4-2 ลงสนามกันอยู่มีกลางคุมเชิง โมฮาเหม็ด กามาร่า และคู่กองหน้ายังเป็นหน้าที่ของ อาเหม็ด โคก้า ลงยิงกับ ยูซุป เอล อาราบี้ คู่หูเหมือนซีซั่นก่อนเลย

ทีมเยือน : (เนฟท์ชิ) ซาเมียร์ อาบาซอฟ เทรนเนอร์ของทีมเยือนเนฟท์ชิทีมก็ไม่ได้มีปัญหากับตำแหน่งมากมาชุดเดิมเหมือนรอบก่อนทั้งหมดอยู่ในแผน 4-5-1 นายด่านเองส่ง เอคิว แมมมาดอฟ ลงเฝ้าเสาส่วนแนวรุกหวังจากตัวรุกคนเก่ง นามิค อลาสการอฟ ทำเกมลงยิงร่วมกับหน้าเป้าของทีม แอบบาซอฟ มุรอบดุลล่า

สถิติเฮด ทู เฮด (5 นัดหลังสุดที่พบกัน)

- ไม่เคยพบกันมาก่อน -

วิเคราะห์ : เกรดบอลก็ห่างกันอีกคู่นี้กับบอลคัดเลือกแชมเปี้ยนส์ลีกคู่นี้ เจ้าบ้านเองทางโอลิมเปียกอสจากกรีซแชมป์ลีกของประเทศซีซั่นก่อนอุ่นเครื่องมาอยู่ 4 เกมชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 1 ยังดูโอเค กับอีกฝั่งทีมจากลีกอาเซอร์ไบจันแชมป์ลีกเหมือนกันรอบก่อนเขี่ยดินาโม ทบิลิซี่ ผ่านเข้ารอบมาได้ งานนี้กับราคาบอลเปิดมายังเป็นทีมจากกรีซต่อลูกครึ่งควบสองซึ่งเอาเรื่องทีเดียวเชียว แต่ก็ต้องต่อไว้ก่อนกับเกมนี้ของทีมเหย้าที่เหนือกว่ามากและในรังเองก็แกร่งอยู่ไม่ว่าจะเล่นถ้วยไหนและมักได้ไปเล่นรอบแบ่งกลุ่มอยู่เรื่อยๆเลย จัดต่อไว้ก่อนกับโอลิมเปียกอสไม่น่าจะจอดแค่รอบนี้ได้

วาง : โอลิมเปียกอส

สกอร์ที่คาด : 2-0, 3-0

ความมั่นใจ : 90%

banner
mm88online
banner