ข่าวบอลประจำวัน

ข่าวบอลประจำวัน เพื่อนเก่าติโรนัลโด้ทำตัวไม่เหมาะสม

เพื่อนเก่าติโรนัลโด้ทำตัวไม่เหมาะสม

โพส์ตเมื่อ. 2021-04-11 22:09:44
เพื่อนเก่าติโรนัลโด้ทำตัวไม่เหมาะสม

แฟร์นานโด เมยร่า อดีตกองกลางทีมชาติโปรตุเกส ตำหนิ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ กัปตันทีมทัพ "ฝอยทอง" ว่าประพฤติตัวไม่เหมาะสม ในเกม ฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก โซนยุโรป กลุ่ม เอ นัดที่เสมอกับ เซอร์เบีย 2-2 เมื่อวันเสาร์ที่ 27 มีนาคม ที่ผ่านมา

ในช่วงท้ายเกมของนัดดังกล่าว โรนัลโด้ ส่งบอลข้ามเส้นเข้าไปได้ทั้งใบ แต่กรรมการตัดสินว่ามันไม่เป็นประตู ซึ่งการที่เกมนี้ไม่มีการใช้เทคโนโลยี วีเออาร์ ทำให้สุดท้ายแล้วไม่มีการตรวจสอบว่ามันเป็นประตูหรือไม่ โดยดาวเตะจาก ยูเวนตุส โมโหกับคำตัดสินของเชิ้ตดำมากๆ จนถึงขั้นถอดปลอกแขนกัปตันทีมแล้วเขวี้ยงลงกับพื้น พร้อมกับเดินออกจากสนามแข่งแบบหัวเสียสุดๆ

เมยร่า ซึ่งเคยร่วมงานกับ โรนัลโด้ ในนามทีมชาติมาแล้วนั้น เผยว่า "จริงอยู่ว่าปฏิกิริยาของ คริสเตียโน่ มันถือเป็นเรื่องธรรมชาติ แต่มันเป็นสิ่งที่ยอมรับไม่ได้สำหรับคนเป็นกัปตันทีมชาติ เขาจะโยนปลอกแขนลงพื้นแล้วเดินเข้าห้องแต่งตัวในขณะที่เกมยังเตะกันอย่ไม่ได้ มันเป็นเรื่องที่ยอมรับไม่ได้สำหรับนักเตะที่ยิ่งใหญ่ระดับเขา"

"ผมเข้าใจดีว่าเขาหงุดหงิด และก็เห็นด้วยที่เขาไม่พอใจ เพราะมันควรจะเป็นประตูของเขา แต่เกมนี้กรรมการจำเป็นต้องทำการตัดสินโดยที่ไม่มี วีเออาร์ มาคอยช่วย และเขาก็ควรจะต้องทำตัวให้เป็นแบบอย่างในเรื่องที่ดีสิ แบบอย่างที่เขาแสดงออกมาเมื่อคืนก่อนมันไม่ดีพอ"

banner
mm88online
banner