ข่าวบอลประจำวัน

ข่าวบอลประจำวัน ไม่แคร์ตราสโมสร!แฟนแมนยูทำงามหน้ากับเสาธงหลังประท้วง

ไม่แคร์ตราสโมสร!แฟนแมนยูทำงามหน้ากับเสาธงหลังประท้วง

โพส์ตเมื่อ. 2021-05-07 14:36:45
ไม่แคร์ตราสโมสร!แฟนแมนยูทำงามหน้ากับเสาธงหลังประท้วง

แฟนบอลของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยอดสโมสรแห่งเวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ที่ไปดึงธงมาจากตรงมุมธงของ โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด สนามเหย้าของ "ปีศาจแดง" นั้น เหมือนจะเอาธงดังกล่าวมาใช้สูดสารเสพติด

กองเชียร์ แมนฯ ยูไนเต็ด ประท้วงและขับไล่ตระกูลเกลเซอร์ กลุ่มทุนเจ้าของทีมจากสหรัฐอเมริกา อย่างรุนแรงในช่วงหลายวันที่ผ่านมา หลังจากที่ผู้บริหารระดับสูงของ แมนฯ ยูไนเต็ด เคยคิดที่จะให้ทีมไปเข้าร่วมศึก ยูโรเปี้ยน ซูเปอร์ลีกด ซึ่งเมื่อวันอาทิตย์ที่ 2 พฤษภาคม ที่ผ่านมา เหล่าสาวก แมนฯ ยูไนเต็ด ก็ยกระดับการประท้วงด้วยการถึงขั้นบุกเข้าไปภายในสนามแข่งเลย

ทั้งนี้ แฟนบอลกลุ่มดังกล่าวมีการขว้างปาสิ่งของ, ทำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับบาดเจ็บ และทำให้กล้องถ่ายทอดสดได้รับความเสียหายด้วย ซึ่งสุดท้ายมันก็ส่งผลให้เกมลีกระหว่า แมนฯ ยูไนเต็ด กับ ลิเวอร์พูล โดนยกเลิกการแข่งขันไปด้วย ซึ่งหนึ่งในภาพเด่นของการประท้วงดังกล่าวคือการที่มีกองเชียร์คนหนึ่งไปดึงธงที่ปกติแล้วปักเอาไว้ตรงมุมธงสำหรับการเล่นลูกเตะมุม พร้อมกับชูมันขึ้นมาด้วยสีหน้าดุดัน

อย่างไรก็ตาม หลังจากนั้นชายรายดังกล่าวก็เอาธงออกมานอกสนามด้วย ก่อนที่เขาจะโรยผงสีขาวเอาไว้ตรงปลายด้ามธงแล้วก็ทำท่าเหมือนกับสูดมันเข้าไปแบบเต็มปอด แถมยังตะโกนว่า "ยูไนเต็ด" ดังลั่นพร้อมกับหัวเราะอย่างร่าเริง โดยเขาอัดคลิปดังกล่าวพร้อมกับเอามาโชว์ใน Snapchat เครือข่ายสังคมออนไลน์อีกต่างหาก

banner
mm88online
banner