ข่าวบอลประจำวัน

ข่าวบอลประจำวัน ไม่นิ่งเฉย!เฮนโด้สวนคีนหลังโดนเหน็บเรื่องติดทีมชาติ

ไม่นิ่งเฉย!เฮนโด้สวนคีนหลังโดนเหน็บเรื่องติดทีมชาติ

โพส์ตเมื่อ. 2021-06-16 06:02:05
ไม่นิ่งเฉย!เฮนโด้สวนคีนหลังโดนเหน็บเรื่องติดทีมชาติ

จอร์แดน เฮนเดอร์สัน กองกลางทีมชาติอังกฤษ ตอบโต้ รอย คีน อดีตยอดมิดฟิลด์ชาวไอริช โดยบอกว่าตนไม่ได้มาอยู่กับทีมโดยที่ทำตัวสบายๆ ไปวันๆ รวมถึงบอกว่าบางที คีน คงจะพูดโดยที่ไม่รู้รายละเอียดเบื้องลึกภายในทีมมากเท่าที่ควร

เฮนเดอร์สัน ถูก แกเร็ธ เซาธ์เกต เลือกติดทัพ "สิงโตคำราม" ชุดลงเล่นศึก ยูโร 2020 ทั้งที่เขาไม่ได้ลงเล่นให้ต้นสังกัดตั้งแต่ช่วงเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมาจากการที่เคยได้รับบาดเจ็บตรงโคนขาหนีบ โดยเจ้าตัวเพิ่งมีอาการดีขึ้นในช่วงปลายฤดูกาล 2020-21

เรื่องดังกล่าวทำให้มีบางคนที่มองว่า เซาธ์เกต ทำพลาดที่ดึง เฮนเดอร์สัน มาติดทีม โดยที่ คีน คือหนึ่งในนั้น แถมตำนานกองกลางของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยังพูดเชิงเหน็บแนมด้วยว่าที่ เฮนเดอร์สัน ได้ติดทีมเป็นเพราะเขาเล่นมายากลเกี่ยวกับไพ่เก่งหรือไม่ก็เล่นทายปริศนาในช่วงถามตอบได้ดี

ดาวเตะจาก ลิเวอร์พูล กล่าวว่า "ในฐานะนักเตะแล้วคุณอยากลงเล่นเป็นธรรมดา และผมไม่ได้มาอยู่ที่นี่เพื่อเดินเล่นไปรอบๆ แคมป์เหมือนที่ รอย พูดหรอกนะ ที่จริงเขาจะพูดอะไรก็ได้ตามที่เขาต้องการ แต่ผมคิดว่ามันค่อนข้างน่าตลกนิดหน่อย"

"เรารู้รายละเอียดภายในทีมของเราเองมากกว่าคนอื่นนิดหน่อย ผู้จัดการทีมเองก็รู้รายละเอียดมากกว่าคนภายนอกนิดหน่อยเหมือนกัน ซึ่ง รอย อาจจะไม่รู้เรื่องแบบนั้น ผมอยากมาอยู่กับทีมและช่วยเหลือทีมในเกมต่างๆ ส่วนเรื่องที่ว่าจะได้ลงเล่นเพื่อช่วยทีมมากแค่ไหนน่ะมันไม่ได้ขึ้นอยู่กับผม มันขึ้นอยู่กับผู้จัดการทีม"

banner
mm88online
banner