ข่าวบอลประจำวัน

ข่าวบอลประจำวัน ตามสัญญา! โพดอลสกี้เตรียมเล่นฮอคกี้น้ำแข็งชั่วคราว

ตามสัญญา! โพดอลสกี้เตรียมเล่นฮอคกี้น้ำแข็งชั่วคราว

โพส์ตเมื่อ. 2020-11-28 14:31:26
ตามสัญญา! โพดอลสกี้เตรียมเล่นฮอคกี้น้ำแข็งชั่วคราว

ลูคัส โพดอลสกี้ กองหน้า อันตัลยาสปอร์ สโมสรในศึก ซูเปอร์ลีก ตุรกี เตรียมที่จะไปเล่นให้ โคลเนอร์ ไฮเออ ทีมฮอคกี้น้ำแข็งในเมืองโคโลญจน์ ประเทศเยอรมนี เป็นกรณีพิเศษ หลังจากที่เขาเคยสัญญาว่าจะทำอย่างนั้นหากแฟนๆ ซื้อตั๋วครบตามจำนวนที่กำหนดเอาไว้ และล่าสุดมันก็มีการซื้อตั๋วได้ครบตามโควตานั้นแล้ว

โคลเนอร์ ไฮเออ ประสบปัญหาด้านการเงินอย่างรุนแรงจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยสถานการณ์มันร้ายแรงจนถึงขั้นที่ถ้าพวกเขาไม่มีเงินก้อนโตมาเข้าสโมสรแล้วนั้น พวกเขาก็อาจจะไม่สามารถลงเล่นฤดูกาล 2020-21 ได้เลย

ทั้งนี้ ด้วยความที่เติบโตในเมืองโคโลญจน์ ทำให้ โพดอลสกี้  ผูกพันกับเมืองแห่งนี้มากๆ และไม่นานมานี้เขาก็อาสาช่วย โคลเนอร์ ไฮเออ ด้วยการบอกว่าถ้าแฟนๆ จองตั๋วได้ถึงหลัก 100,000 ใบแล้วล่ะก็ เขาก็จะไปเปิดตัวเป็นผู้เล่นคนใหม่ของสโมสรดังกล่าว ซึ่งล่าสุดมันก็มีคนซื้อตั๋วถึงระดับนั้นแล้วจริงๆ และแข้งวัย 35 ปี ก็บอกว่าเขาจะรักษาสัญญาแน่ ถึงแม้ตอนนี้เจ้าตัวจะยังมีสัญญาเป็นนักเตะของ อันตัลยาสปอร์ อยู่ก็ตาม

"ผมดีใจแทน ไฮเออ อย่างมากที่เราสามารถทำยอดขายตั๋วได้ถึงหลัก 100,000 ใบแล้ว ผมอยากจะบอกว่าผมขอขอบคุณทุกคนและทุกบริษัทที่ให้ความช่วยเหลือเรา เมื่อทุกอย่างมันเรียบร้อยมากกว่านี้สักนิดหน่อยแล้วนั้นเราก็จะมานั่งเจรจากับสโมสรเพื่อดูว่ามันจะทำยังไงกันต่อดี ไม่ว่าจะเป็นในสภาพไหนก็ตาม แต่ผมก็ตั้งตารอที่จะได้เป็นผู้เล่นของ ไฮเออ อย่างใจจดใจจ่อ" โพดอลสกี้ ระบุ

banner
mm88online
banner